HOME | SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ > Điểm mạnh của Dr.Terrazzo


Dr.Terrazzo Art là vật liệu sử dụng nhựa Epoxy làm chất cố định cho cốt liệu, và có khả năng chống axit, kiềm và hóa chất cao, dầu ô tô, các loại dầu, nấm mốc khác nhau, v.v. Ngoài ra, so với Terrazzo vô cơ nói chung, nó có lực kéo mạnh nên có ưu điểm là tương đối ổn định trước các vết nứt ở chi dưới. Ngoài ra, nó có tỷ lệ hấp thụ độ ẩm là 0,01%, có ưu điểm là không hấp thụ chất gây ô nhiễm hoặc độ ẩm vào bề mặt, vì vậy nó là một lớp hoàn thiện trang trí cao, có chi phí bảo trì thấp và cho phép thay đổi thiết kế không giới hạn,xây dựng liền mạch.

Thiết kế sáng tạo Dr.Terrazzo

Sử dụng nhôm hoặc đồng thau để tạo ra nhiều mẫu phức tạp. 
Ngoài ra, có rất nhiều màu sắc có thể được thể hiện, có thể đáp ứng hầu hết các thiết kế.

Biểu thị màu sắc 

* Có khả năng thiết kết riêng và đặt màu sắc

Hợp tác với công ty Epoxy Terrazzo lớn nhất Trung Quốc "SRS" và đội xây dựng Epoxy Terrazzo


Hợp tác với công ty Epoxy Terrazzo lớn nhất Trung Quốc "SRS" và đội xây dựng Epoxy Terrazzo tốt nhất Hàn Quốc "Efcrete" SRS là nhà thầu Epoxy Terrazzo lớn nhất tại Trung Quốc, với 13 năm kinh nghiệm với diện tích xây dựng tích lũy khoảng 2.370.000 mét vuông, 843 kỹ thuật viên, năng lực sản xuất 9 triệu mét vuông và 89% vật liệu nội bộ.

Fcrete là chi nhánh Hàn Quốc của Tập đoàn Flowcrete, công ty số 1 thế giới về sản xuất và thi công vật liệu lát sàn, đồng thời là nhà cung cấp vật liệu và dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp cho Flowcrete. Chúng tôi có nhiều năm bí quyết trong việc xây dựng Epoxy Terrazzo tại Hàn Quốc