HOME    |   SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ   >   Nguyên lý kỹ thuật của DR.Floor


Hư hỏng bê tông do tính trung hòa    

Carbon dioxide và nước xâm nhập vào không gian vi mô của bê tông phản ứng (H2CO3 <-> H ++ HCO3- tạo thành các ion H + (axit), trung hòa bê tông kiềm và gây ra sự xuống cấp (hư hỏng) và lão hóa của bê tông.

Thiệt hại do phản ứng kết tập kiềm

Khi nước xâm nhập vào không gian vi mô của bê tông, phản ứng hydrat hóa của xi măng xảy ra và hydroxit kiềm tự do phản ứng với cốt liệu trong bê tông như silica, cuối cùng làm cho mô bê tông nở ra và nứt, dẫn đến sự sụp đổ của bê tông.

Thiệt hại Clo và Oxy đối với bê tông

Sau khi thời gian đổ và đóng rắn bê tông trôi qua, không khí, oxy và clo xâm nhập vào không gian siêu nhỏ bên trong bê tông. Đặc biệt, oxy và độ ẩm làm cho cốt thép được tích hợp với corlite bị ăn mòn và tạo ra oxit sắt (Fe2O3) dl, mở rộng về thể tích và bắt đầu phá hủy cấu trúc của bê tông.

Bị thiệt hại do băng tan

Mùa đông, khi nước thấm vào các vi không gian của mô bê tông và đóng băng (mở rộng) và tan chảy (co lại) nhiều lần, các khoảng trống bên trong trở nên lớn hơn và cuối cùng bị nứt. Điều này có thể dẫn đến các vết nứt trên bê tông, vết nứt trên đá, thỏi đồng và bong tróc hoặc khuyết tật trên bề mặt hoặc góc.

Nguyên lý bảo vệ bê tông của Dr.Floor


Dr.Crete, được làm từ vật liệu vô cơ gần với nước, thấm vào các lỗ siêu nhỏ của bê tông, gây ra phản ứng hóa học giữa xi măng, cát, khoáng chất, nhôm và silicat liên kết với nhau. Bê tông phản ứng theo cách này được kết hợp thành một cục nói chung, và trong quá trình này, cường độ bề mặt được tăng lên và các micropores bê tông được bảo vệ, do đó sự xâm nhập của các chất bên ngoài về cơ bản bị chặn.