HOME | SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ > Hóa chất đánh bóng của Dr.Floor


Dr.Cleaner Pro 

Dr.Cleaner Pro được làm từ nguyên liệu thô được phát triển bằng cách trùng hợp este đặc biệt được phát triển với công nghệ độc quyền của chúng tôi, Dr. Cleaner Pro là chất tẩy rửa bề mặt sàn chất lượng cao với hệ thống loại bỏ các chất gây ô nhiễm bề mặt bằng tác động hóa học và lực vật lý. Nó rất dễ sử dụng, không để lại cặn sau khi sử dụng, có thể được áp dụng cho tất cả các vật liệu sàn, và là vật liệu làm sạch đa năng thân thiện với môi trường tự nhiên, không bị đổi màu hoặc hư hỏng. Đặc biệt, nó không bị mất độ bóng khi được sử dụng trên bề mặt sáp, và nó không để lại vết bẩn và cặn bẩn khi sử dụng trên đá cẩm thạch. 


-Tỷ lệ pha loãng chăm sóc hàng ngày: tỷ lệ 1: 500 (nước) 

-Tỷ lệ pha loãng trong quá trình quản lý hàng tuần: 1: pha loãng theo tỷ lệ 100 (nước) 

-Tỷ lệ pha loãng khi loại bỏ bụi bẩn cứng đầu: tỷ lệ 1: 5 (nước) 

-Khi sử dụng trong máy chà sàn tự động: pha loãng theo tỷ lệ 1:50 (nước) sau đó làm sạch bề mặt sàn

Dr. Super Cleaner 

Dr. Super Cleaner là một chất tẩy nhờn công nghiệp đặc biệt dễ dàng loại bỏ vết dầu mỡ công nghiệp trên các bộ phận máy, dụng cụ và thiết bị, và có hiệu quả trong việc làm sạch dầu và vết lốp xe trên sàn nhà máy và bãi đậu xe, dư lượng carbon và khói bên trong các vị trí cháy và đường hầm, và bụi bẩn cứng đầu nói chung, và cũng có chức năng chống ăn mòn.


- Đổ chất tẩy rửa vào máy chà tự động, pha loãng theo tỷ lệ pha loãng, làm sạch sàn nhà, sau đó rửa bằng nước sạch.

- Tỷ lệ pha loãng: Pha loãng đến 1: 5 ~ 60 (nước) theo mức độ ô nhiễm. (Khi sử dụng thiết bị làm sạch, sử dụng miếng đệm màu xanh ~ đỏ).